Render Galaxy Tab S8 Ultra nhìn “u mê” với Viền màn hình siêu mỏng

Thời gian gần đây, đã có nhiều thông tin rò rỉ về dòng máy tính bảng cao cấp mới của Samsung. Mới đây, leaker nổi tiếng Ice Universe đã đăng tải một vài hình ảnh mới về Galaxy Tab S8 Ultra, phiên bản cao cấp nhất trong dòng Tab S8. Hình ảnh render mới đã cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về chiếc máy tính bảng này.


Được biết, hình ảnh render mới được leaker Ice Universe đăng tải về Galaxy Tab S8 Ultra được tạo ra dựa trên các tin đồn rò rỉ gần đây. Thông qua hình ảnh có thể thấy thiết bị này sẽ có màn hình kích thước lớn. Theo thông tin trước đó, Galaxy Tab S8 Ultra được trang bị màn hình có kích thước lên tới 14.8 inch, lớn nhất trên thị trường tablet cao cấp hiện tại.

Render của Galaxy Tab S8 Ultra

Đặc biệt, điểm đáng chú ý là màn hình của Galaxy Tab S8 Ultra rất có thể sẽ sử dụng thiết kế dạng “tai thỏ” tương tự như trên iPhone, với viền màn hình được thiết kế siêu mỏng. Thông tin này hiện chưa được xác nhận, tuy nhiên nếu nó là sự thật thì đây sẽ là chiếc máy tính bảng đầu tiên trên thế giới có thiết kế “notch” ở màn hình.

Nhìn vào khu vực “notch” chúng ta có thể thấy Samsung trang bị cho chiếc tablet cao cấp một hệ thống camera selfie kép. Không loại trừ khả năng Galaxy Tab S8 Ultra cũng có thể đi kèm một cảm biến nhận diện 3D tương tự như Face ID của Apple.

Ảnh render của Galaxy Tab S8 Ultra

Leaker Ice Universe cũng nhấn mạnh rằng các hình ảnh này chưa phải là những hình ảnh phản ánh chính xác những gì sẽ xuất hiện trên dòng Tab S8 Ultra sắp ra mắt. Để biết chính xác chúng ta sẽ phải đợi một thời gian nữa cho tới khi Samsung chính thức tung ra dòng tablet cao cấp này.

Ngoài ra, Galaxy Tab S8 series dự kiến sẽ có 3 phiên bản bao gồm: Galaxy Tab S8, Tab S8+ và Tab S8 Ultra và dự sẽ sớm được Samsung giới thiệu tại sự kiện Unpacked tổ chức vào tháng 8 tới đây.

Bạn có ấn tượng với thiết kế của Galaxy Tab S8 Ultra không?

Nguồn: Ice Universe

Related Posts